Mẹo trộn cơn nắm đẹp mắt

mgd651
mgd651
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 1 tô đầy cơm dẻo
– 30g bông cải xanh
– 30g thịt jambon
– 3 quả trứng
– 5ml dầu olive
– Muối
– Tiêu
Bước 1:
– Đầu tiên, mình ngâm rửa sạch bông cải rồi đem luộc chín.
mgd647
Đem luộc chín
mgd648
Bước 2:
– Luộc chín 3 quả trứng.
Bước 3:
– Lấy lòng đỏ trứng ra bát rồi dùng thìa nghiền nhuyễn.
mgd649
Bước 4:
– Băm nhỏ jambon và bông cải xanh rồi bày ra đĩa.
 Bước 5:
– Chia cơm ra làm 3 phần, phần thứ nhất trộn với jambon để làm thành cơm nắm có màu đỏ hồng.
Mách nhỏ: Để nắm cơm không bị dính tay, chúng mình nên bôi một lớp dầu olive lên tay nhé!
mgd650
Bước 6:
– Phần thứ hai trộn với lòng đỏ trứng, cho thêm muối và tiêu để cơm không bị nhạt.
Bước 7:
– Phần cơm thứ ba trộn với bông cải xanh, chúng mình cũng thêm vào một chút muối và tiêu nhé!
Theo – kenh14.vn

Trả lời