Chè tổ yến, trái cây tươi thập cẩm

che-to-yen-trai-cay-tuoi-thap-cam-550x421
Nguyên Liệu: (cho 2 người dùng):
– Yến sào tinh chế = 10g
– Gừng thái mỏng = 10g
– Trái cây tươi: nhãn, dứa, lê, đào, nho anh đào, đá bào
– Đường phèn (tùy theo khẩu vị)
che-to-yen-trai-cay-tuoi-thap-cam-550x421
Cách Làm
1. Ngâm yến vào nước lọc cho đến khi nở đều.
2. Cho yến, gừng và đường phèn vào thố chưng khoảng 30 – 40.
3. Cho trái cây cắt thành miếng nhỏ bỏ vào ly. Sau đó cho yến đã chưng vào ly, cho thêm đá vào là dùng được
nguồn st

Trả lời