Món ăn rất đơn giản mà cực ngon, không hề bị ngấy.
Nguyên liệu:
500gr rau cải mầm
1 bìa đậu phụ to (hoặc 500gr)
2 quả trứng
Dầu ăn
Muối
Hạt tiêu
1 muỗng cà phê tinh bột ngô
Các bước thực hiện:
1. Chúng mình nhặt và rửa rau thật sạch này. Sau đó, bạn luộc sơ rau với ít dầu ăn và muối.
2. Vớt rau ra thái nhỏ, đậu phụ bóp nhỏ ra nè.
Tiếp tục, đập trứng vào bát thêm tinh bột ngô, muối , hạt tiêu trộn đều.
3. Chuẩn bị chảo nóng, dùng thìa xắn hỗn hợp thả vào chiên. Các ấy xắn được tròn thì trông sẽ đẹp hơn.
Đợi chín vàng, mùi thơm bốc lên là món ăn đã hoàn thành.
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.