Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 4 chiếc đùi gà
– 2 quả trứng đánh đều
– Bột mì
– Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
– Gia vị: muối, tiêu
– Dầu ăn
Bước 1:
– Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.
Bước 2:
– Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà
Bước 3:
– Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.
Bước 4:
– Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.
Bước 5:
– Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.
– Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.
Theo sưu tầm
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.