Rán thịt gà kiểu Nhật giòn rụm vàng ươm

ran-thit-ga-kieu-nhat-gion-rum-vang-uom
Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 4 chiếc đùi gà
– 2 quả trứng đánh đều
– Bột mì
– Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
– Gia vị: muối, tiêu
– Dầu ăn
ran-thit-ga-kieu-nhat-gion-rum-vang-uom
Bước 1:
– Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.
Bước 2:
– Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà
Bước 3:
– Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.
Bước 4:
– Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.
Bước 5:
– Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.
– Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.
Theo sưu tầm

Trả lời